Trang chủ   Sơn công nghiệp  SƠN SÀN BÊ TÔNG
SƠN LÓT SÀN BÊ TÔNG

SƠN LÓT SÀN BÊ TÔNG

• Mã SP
: SP-118
• Thương hiệu
:
• Tình trạng
  Còn hàng
  •  Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Sản phẩm này là loại sơn lót có phần trăm thể tích chất rắn cao được thiết kế đặc biệt để sơn cho bê tông trong qúa trình bê tông đang thủy hóa khi mà lượng hơi ẩm, kiềm vẫn còn đang rất cao. Dùng như là lớp chống rỉ trong môi trường khí quyển. Đặc biệt thích hợp hơn cho bề mặt bê tông được chuẩn bị tốt.
Thông tin khuyến mại
Thông tin khuyến mại
  •  
Thông tin khuyến mại
  •  
Liên hệ
Gọi cho tôi
Đang xử lý...
Thông tin sản phẩm

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT SƠN LÓT SÀN BÊ TÔNG

Ký hiệu : DG - DAMP BOND

 Mô tả sản phẩm

Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Sản phẩm này là loại sơn lót có phần trăm thể tích chất rắn cao được thiết kế đặc biệt để sơn cho bê tông trong qúa trình bê tông đang thủy hóa khi mà lượng hơi ẩm, kiềm vẫn còn đang rất cao. Dùng như là lớp chống rỉ trong môi trường khí quyển. Đặc biệt thích hợp hơn cho bề mặt bê tông được chuẩn bị tốt.

Màu sắc

Trong suốt.

Mục đích sử dụng

Được thiết kế đặc biệt dùng làm lớp lót của 1 hệ sơn hoàn chỉnh cho nhiều loại sàn với nhiều cấp độ va chạm cơ học và tiếp xúc hóa chất khác nhau. Đề nghị sử dụng cho nhà kho, xưởng sửa xe hơi, xưởng sản xuất, sửa chữa, các nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, xưởng sửa chữa máy bay, nhà máy sản xuất rượu…

Thông số sản phẩm:


Đặc tính

Thử nghiệm/Tiêu chuẩn

Mô tả

Thể tích chất rắn

TCVN 2093;1993

80± 2 %

Điểm chớp cháy

ISO 3679 Method 1

80 °C

Tỷ trọng cụ thể

tính toán

1 – 1,2 kg/l

VOC-Chỉ thị bốc hơi dung môi

ISO 11890-1;2007

338g/kg

 

Những giá trị trên là những giá trị tiêu biểu cho những sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH CHB VIệt Nam , Tất cả thông số được áp dụng cho sơn đã được pha trộn.

Chiều dày đề nghị cho mỗi lớp phủ

Chiều dày và định mức phủ

   Chiều dày khô            ( Micron)

Chiều dày ướt

 ( Micron)

Định mức phủ lý thuyết (m2/L)

Tối thiểu

100

125

8

Tối đa

200

250

4

Tiêu chuẩn

150

190

5


Chuẩn bị bề mặt

Nhằm bảo đảm độ bám dính lâu dài của lớp kế, bề mặt phải sạch, khô và không chứa những tạp chất khác. 

 Bảng tổng kết cho công tác chuẩn bị bề mặt


Kết cấu cần sơn

Chuẩn bị bề mặt

Tối thiểu

Đề nghị

Bê tông

Rửa nước áp lực thấp đạt bề mặt nhám, sạch, khô và không còn lớp xốp bề mặt (laitance).

Chuẩn bị bề mặt bằng phương pháp phun hạt kín hay mài đĩa kim cương hay các phương pháp khác để mài nhám bề mặt bê tông và tẩy sạch lớp sữa bề mặt bê tông.

Thi công:

Phương pháp thi công

Sản phẩm có thể được thi công bằng

Dạng phun: Sử dụng máy phun sơn yếm khí (airless spray).

Cọ/chổi sơn: Được đề nghị dùng cho công tác sơn dậm vá góc cạnh và diện tích nhỏ.Cẩn thận để đạt được chiều dày khô qui định.

Ru-lô/con lăn: Được đề nghị

Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)

DG -  Damp Bond Comp A :  2 phần

DG -  Damp Bond Comp B :  1 phần.

Dung môi pha loãng/vệ sinh

Chất pha loãng: DURGO Thinner No. 17

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn

Cỡ béc (inch/1000): 25- 35

Áp lực tại đầu súng phun (tối thiểu): 150 bar/2100 psi

Thời gian khô và đóng rắn 

Nhiệt độ bề mặt

15 °C

23 °C

40 °C

Khô bề mặt

7 h

5 h

3 h

Khô để đi lên được

24 h

20 h

14 h

Khô để sơn lớp kế, tối thiểu

10 d

7 d

5 d

Khô để sơn lớp kế, tối đa,

8 h

6 h

4 h

Khô/đóng rắn để sử dụng

30 h

24 h

18 h


Thời gian khô và đóng rắn được xác định ở nhiệt độ có kiểm soát và độ ẩm tương đối dưới 85%, và nằm trong giải chiều dày khô của sản phẩm.

Khô bề mặt: Giai đọan khô mà khi dùng ngón tay nhấn nhẹ lên bề mặt màng sơn mà không để lại dấu hay bị dính tay. Có thể quét sạch dễ dàng các hạt cát khô đã được rắc nhẹ trên bề mặt màng sơn mà không gây hư hại màng sơn.

Khô để đi lại được: Thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể chịu được việc đi lại trên nó mà không để lại vết hằn hay hư hại.

Khô để sơn lớp kế, tối thiểu: Thời gian ngắn nhất cho phép trước khi có thể sơn lớp tiếp theo 

Khô/đóng rắn để sử dụng: thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể hoàn toàn tiếp xúc với môi trường sử dụng/trung bình.

Thời gian để phản ứng và thời gian sống sau khi pha trộn.

Nhiệt độ sơn

23 °C

Thời gian để sơn phản ứng sau khi pha trộn các thành phần với nhau

30 phút

 Tính tương thích của sản phẩm

Tùy vào môi trường thực tế mà hệ sơn chịu đựng, có thể sử dụng nhiều loại sơn lót và sơn phủ khác nhau để kết hợp với sản phẩm này. Một vài thí dụ như bên dưới. Xin liên hệ với Durgo để có thêm chi tiết.

Lớp kế: epoxy, polyurethane

Đóng gói:

Loại

Thể tích (lít)

Cở thùng chứa (lít)

DG- Damp bond Comp A

13

20

DG- Damp bond Comp B

6,5

10

Thể tích nêu trên là thể tích khi được sản xuất ở nhà máy. Xin lưu ý rằng kích cở đóng gói và thể tích thật có thể thay đổi do qui định của nhà nước.

Lưu trữ:

Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định an toàn của mỗi quốc gia. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín . Vận chuyển cẩn thận.

Thời gian lưu kho ở 23 độ C

DG- Damp bond Comp A:             48 tháng

DG- Damp bond Comp B:              48 tháng

Ở vài thị trường, thời gian lưu kho có thể ngắn hơn do qui định của Công ty. Thông tin trên là thời gian lưu kho tối thiểu, sau thời gian này, có thể cần thiết phải kiểm tra lại trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

Chú ý: Sản phẩm này chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất và phù hợp với qui trình kỹ thuật của DURGO. Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm của nhà sản xuất. Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của DURGO trước khi tiến hành.

 Sức khỏe và an toàn

Xin tuân theo những lưu ý phòng ngừa ghi trên nhãn thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông thoáng. Không hít bụi sơn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Khi bị dính vào da, phải ngay lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà phòng và nước. Phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Trường hợp miễn trừ

Thông tin trong tài liệu này được đưa ra từ những kiến thức tốt nhất của hãng sơn DURGO, dựa trên các thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Những sản phẩm DURGO được xem như là bán thành phẩm cho tới khi được thi công tốt trên bề mặt cấu trúc cần bảo vệ. Tuy nhiên trong thực tế, sản phẩm có thể được sử dụng trong những điều kiện ngoài tầm kiểm soát của DURGO. Nên DURGO chỉ có thể đảm bảo chất lượng vốn có của sản phẩm. Sản phẩm có thể được thay đổi nhỏ để phù hợp với yêu cầu của Nhà nước. Hãng sơn DURGO có quyền thay đổi những thông số đã đưa ra mà không cần thông báo.

Người sử dụng phải nên luôn tham khảo DURGO những hướng dẫn chuyên biệt cho sự phù hợp của sản phẩm này theo nhu cầu của mình và phương pháp thi công chuyên biệt. Nếu có sự mâu thuẫn nào gây ra do vấn đề ngôn ngữ trong tài liệu này, thì hãy liên hệ với hãng sơn DURGO để được giải thích cụ thể.

Bảng thông số kỹ thuật này thay thế cho các bảng phát hành trước.

Bảng thông số kỹ thuật (TDS) này nên được tham khảo kết hợp với Bảng dữ liệu an toàn (SDS) và tài liệu hướng dẫn thi công & sử dụng sản phẩm. Xin truy cập trang webside:  www.sondurgo.com.vn để có điạ chỉ đại lý gần khu vực của các bạn nhất.

Lần ban hành: Lần 1.                      Phát hành ngày 2 tháng 5 năm 2016.

 

Đánh giá
Đánh giá sản phẩm: SƠN LÓT SÀN BÊ TÔNG
 
 
 
 
 

Cam kết bán hàng

  •   Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
  •   Giao hàng ngay (nội thành Hà Nội)
  •   Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  •   Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  •   Hotline: 0986.227777 tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Sản phẩm liên quan